Ký kết hợp tác với Công ty CP Giáo dục trực tuyến FUNiX

• 17-10-2021
  • Phòng HTDN

Ngày 07/10/2021, Trường ĐH Nha Trang đã có buổi làm việc và ký kết hợp tác theo hình thức trực tuyến với Công ty CP Giáo dục trực tuyến FUNiX.

Ký kết hợp tác với Công ty CP Giáo dục trực tuyến FUNiX

Tham dự buổi làm việc, về phía Công ty CP Giáo dục trực tuyến FUNiX, có TS.Nguyễn Thành Nam - Nhà sáng lập/Giám đốc FUNiX cùng đại diện các đơn vị liên quan. Về phía Trường ĐH Nha Trang, có sự tham dự của TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện các đơn vị liên quan.

Tại buổi làm việc, đại diện Nhà trường và đại diện doanh nghiệp đã chia sẻ thông tin về hoạt động, thế mạnh của mỗi bên, đưa ra những mục tiêu cho quá trình hợp tác. Hai bên đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác, theo đó, Trường ĐH Nha Trang sẽ hợp tác cùng Công ty CP Giáo dục trực tuyến FUNiX trong các hoạt động thiết kế và triển khai các chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin; kết nối thông tin việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp; cung cấp học bổng nhập môn trang bị kỹ năng chuyển đổi số cho sinh viên. Công ty CP Giáo dục trực tuyến FUNiX sẽ phối hợp thiết kế và triển khai môn học Tin học cơ sở theo định hướng và lộ trình đào tạo của Nhà trường. Trường ĐH Nha Trang sẽ xem xét một số khóa học cơ bản của Công ty CP Giáo dục trực tuyến FUNiX với mục tiêu trang bị kỹ năng cho sinh viên trong thời đại 4.0 để đưa vào chương trình giảng dạy; các chương trình ứng dụng CNTT cho các ngành kỹ thuật: Ngành Cơ khí động lực, Kỹ thuật ô tô, Tàu thủy, Kỹ thuật điện, điện tử..., đồng thời phối hợp triển khai một số chương trình đào tạo trực tuyến từ xa khác.

Công ty CP Giáo dục trực tuyến FUNiX là một đơn vị thuộc tập đoàn FPT, chính thức ra mắt ngày 13/10/2015 và khai giảng khóa đầu tiên ngày 20/11/2015. Bắt đầu bằng việc đào tạo cử nhân và chứng chỉ ngành Công nghệ Thông tin, FUNiX hiện đang mở rộng phạm vi đào tạo CNTT cũng như ra các ngành khác.

Hợp tác Đối ngoại

Gần 550 đại biểu tham dự hội thảo khoa học “Tăng trưởng xanh và phát triển bền vững” năm 2021

Bài viết tiếp theo