Tổ chức lễ công bố quyết định tuyển dụng viên chức năm 2022

• 06-09-2022
  • Văn Phòng Trường ĐHNT
  • Tin tức chung

Ngày 05/09/2022, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định tuyển dụng viên chức năm 2022.

Tổ chức lễ công bố quyết định tuyển dụng viên chức năm 2022

Tham dự buổi lễ, có TS. Khổng Trung Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Trang Sĩ Trung – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trần Doãn Hùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện các đơn vị liên quan cùng các tân viên chức vừa được tuyển dụng của Trường ĐH Nha Trang.

Tại buổi lễ, đại diện Phòng Tổ chức – Nhân sự đã công bố quyết định về việc công nhận kết quả tuyển dụng viên chức năm 2022 của Trường Đại học Nha Trang. Theo đó, có 19 viên chức thuộc khối giảng dạy và khối hành chính trúng tuyển từ Kỳ thi tuyển dụng viên chức năm 2022 của Nhà trường và 02 viên chức (thuộc Viện NC-CT Tàu thủy) được xét tuyển dụng và bổ nhiệm chức danh. Đại diện lãnh đạo Nhà trường đã trao quyết định tuyển dụng và bổ nhiệm đến các tân viên chức.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Trang Sĩ Trung chúc mừng các tân viên chức đã chính thức đứng vào hàng ngũ viên chức Nhà trường. Hiệu trưởng Nhà trường đề nghị các tân viên chức tiếp tục phát huy năng lực, sự sáng tạo và tinh thần cống hiến để cùng xây dựng và phát triển Trường ĐH Nha Trang ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh:
Hội thảo Quốc tế VietTESOL năm 2022 sẽ diễn ra tại Trường ĐH Nha Trang từ ngày 16-18/09/2022

Tổng Giám đốc Tập đoàn Thủy sản Minh Phú gặp gỡ tân sinh viên ngành Thủy sản Trường ĐH Nha Trang

Tin tiếp theo