Trường ĐH Nha Trang đồng tổ chức thành công tọa đàm khoa học quốc gia về tác động của Covid-19 đến các doanh nghiệp

• 25-10-2021
  • Phòng HTDN

Ngày 23/10/2021, Tọa đàm khoa học quốc gia “Tác động của Covid-19 đến các doanh nghiệp – góc nhìn từ doanh nghiệp khu vực miền Trung” đã được tổ chức thành công bởi sự phối hợp của các khoa khối kinh tế (Khoa Kinh tế, Khoa Du lịch và Khoa Kế toán – Tài chính) - Trường Đại học Nha Trang với Trường ĐH Kinh tế, Đại học Đà Nẵng.

Hơn 300 đại biểu là các đại diện doanh nghiệp, các nhà nghiên cứu và sinh viên các Trường đại học đã tham gia tọa đàm theo hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom và livestream. Tham dự tọa đàm có PGS.TS. Võ Thị Thúy Anh – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế, Đại học Đà Nẵng và TS. Quách Hoài Nam – Phó Hiệu trưởng, Trường ĐH Nha Trang. Tọa đàm được chủ trì bởi GS.TS. Nguyễn Trường Sơn - Trưởng Khoa Quản trị kinh doanh - Trường Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng. Tham gia trình bày, chia sẻ tại tọa đàm là các chuyên gia, nhà quản lý, nhà khoa học giàu kinh nghiệm, lãnh đạo doanh nghiệp hàng đầu ở khu vực miền Trung.

Tọa đàm đã phân tích tác động của đại dịch Covid-19 đến sự phát triển kinh tế cũng như các doanh nghiệp của cả nước nói chung và các doanh nghiệp ở khu vực miền Trung - Tây Nguyên nói riêng. Vượt qua khỏi những khuôn mẫu lý thuyết, những chia sẻ của các nhà doanh nghiệp đã phản ánh sinh động những khắc nghiệt mà doanh nghiệp đang đối mặt, sự linh hoạt và sáng tạo không giới hạn mà họ đang thực hiện. Chương trình tọa đàm là diễn đàn trao đổi giữa các trường đại học và các doanh nghiệp ở khu vực miền Trung nhằm cùng nhau tìm ra giải pháp ứng phó với sự tác động của đại dịch Covid-19, duy trì tình hình sản xuất và thích nghi với bối cảnh bình thường mới.

CLB Tiếng Anh Trường Đại học Nha Trang chào đón tân sinh viên K63

CLB Tiếng Anh Trường Đại học Nha Trang chào đón tân sinh viên K63